Đảm đang và dâm đãng

Mấy ông vẫn cứ ngoài miệng luôn nói rằng mẫu người lý tưởng của mấy ông là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn, biết chăm lo trong gia đình. Mấy ông cho rằng con gái mà ăn mặc hở hang, con gái mà xăm mình, con gái mà bạo quá, dâm quá thì không tốt. Nhưng thật ra tận trong sâu thẩm của mấy ông thì mấy ông vẫn thích chịch những cô mông to, ngực cao và giỏi làm tình. Vậy nên mới có nhiều người nói vui rằng đàn ông muốn vợ mình khi ra đường thì đoan trang như một bà hoàng, chăm chỉ trong bếp như một nô lệ và là một con điếm khi lên giường. Hai từ “đảm đang” và “dâm đãng” giống y chang nhau khi viết không dấu nhưng hóa ra cũng lại là có qua hệ vô cùng thân thiết như hai mặt của một đồng tiền, như ngày và đêm, tối và sáng. Vì đó là thứ mà mọi người đàn ông muốn chúng tồn tại bên trong mỗi người phụ nữ.

Từ sâu thẳm bên trong con người, đàn ông vẫn luôn thích một người phụ nữ vừa đảm đang lại vừa vừa dâm đãng. Họ luôn muốn vợ của mình là một người vợ đảm đang khi ở nhà. Họ muốn khi đi làm trở về có người ra cửa đón, có cơm canh nóng hổi, nhà cửa tươm tất. Họ muốn chỉ cần về nhà ăn uống rồi nằm phịch ra ghế xem ti vi. Chén bát đã có người rửa, quần áo đã có người giặt là sẵn. Và họ còn muốn vợ của mình khi lên giường thì làm tình giỏi như một con đĩ chuyên nghiệp.

Đàn ông họ vẫn muốn vợ của mình vừa ngon, vừa làm tình giỏi chứ không chỉ đơn thuần chỉ là ngoan, hiền, xinh đẹp. Họ vẫn muốn người đang làm tình với họ mạnh bạo, chủ động trong chuyện ấy hơn là bảo gì làm nấy và tẻ nhạt như một con búp bê tình dục. Đàn ông là một loài rất ham muốn cảm giác hiếu thắng và muốn chinh phục những điều mới lạ. Thế nên mấy gã đàn ông vẫn thường khoe nhau trên bàn nhậu những thành tích chịch dạo của mình. Mấy ông vẫn thường kể với nhau rằng tao mới vừa chịch được con này, con kia xong. Đứa nào dâm, đứa nào như con gái mới lớn, đứa nào rên như những bộ phim vitamin.

Tình dục luôn là bản chất nguyên thủy nhất của con người. Ấy thế nên ông bà ta mới phát minh ra khái niệm tứ khoái là: ăn, ngủ, đ*, *a. Theo một khảo sát của tạp chí Journal of Sexual Medicine thì có đến 94.3% đàn ông từ 25 đến 29 tuổi thừa nhận rằng họ đã thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Người ta luôn cố tránh nói về tình dục, nhưng từ tận sâu thẳm bên trong con người, người ta vẫn luôn khao khát về nó. Phụ nữ thì luôn khao khát chồng mình dai và dài để có thể khiến mình lên đến đỉnh Everest, còn đàn ông thì luôn muốn những cảm giác mới lạ trong chuyện chăn gối, họ muốn mỗi lần làm tình như một chuyến đi săn, họ khát khao chinh phục những con mồi. Vậy nên mới có mấy chuyện dở khóc dở cười như chồng bị vợ bỏ vì yếu sinh lý, còn đàn ông ngoại tình vì vợ mình quá tẻ nhạt.

Anh chưa bao giờ làm tôi lên đỉnh
Thô nhưng thật. Một cảnh trong phim The Naked Director

Khi còn trẻ, đàn ông muốn mình có một cô bạn gái xinh đẹp hoặc dễ thương, hay đơn giản hơn là chỉ cần hợp “gu” của mình là được. Nhưng khi lớn hơn, trưởng thành hơn, họ lại đòi hỏi nhiều hơn những thứ đó. Họ không chỉ muốn vợ mình xinh đẹp cho đã con mắt và ra oai với thiên hạ, họ còn muốn vợ mình giỏi giang chuyện nhà cửa bếp núc lại vừa giỏi giang khi lên giường.

Nhiều gã đàn ông biến thái hiếp dâm phụ nữ, ấu dâm trẻ nhỏ, một phần cũng vì tìm kiếm cái chữ dâm đãng ấy. Những đại gia chi hàng đống tiền để được xơi các cô diễn viên người mẫu nào đó, thậm chí là xơi luôn những người cùng giới tính với mình cũng chỉ vì muốn thỏa mãn sự khát khao chinh phục ấy.

Phụ nữ Việt Nam ngoài những bất công thời phong kiến, họ còn phải tuân theo khuôn khổ của những quan niệm đạo đức. Thuở xưa, người ta không cho phép người con gái chủ động trong tình cảm. Người ta bảo những người con gái như vậy là dâm đãng, là mất nết. Nhưng từ sâu thẳm bên trong, không có người đàn ông nào lại không muốn lên giường với một người phụ nữ dâm đãng cả. Nhiều khi chỉ vì muốn giữ đức hạnh của mình mà họ phải trở nên tẻ nhạt trong chuyện phòng the với chồng.

Người phụ nữ luôn phải kìm nén cái dâm đãng bên trong mình và rèn luyện sự đảm đang ở bên ngoài. Sự kìm nén ấy đôi khi khiến họ trở nên khổ sở, họ không được sống thật với bản thân mình. Có người làm tốt điều đó, họ trở thành một người phụ nữ nết na mà ai cũng mong ước có được. Có người bị cái bản năng nguyên thủy kia lấn át, họ trở thành người hư hỏng và buông thả.

Đạo đức, tiết hạnh là thứ mà con người ta phải mất hàng nghìn năm trời để hoàn thiện nó. Nên ở phần nào đó, nó có phần đúng đắn. Những cũng có những thứ đôi khi là sai trái hoặc không còn phù hợp với thời đại. Thời đại bây giờ con người đã được tôn trọng hơn, tự do sống thật với chính mình hơn. Những cô gái có cá tính ăn mặc hở hang, xăm những hình xăm lên vú, lên đùi không còn bị tất cả mọi người xem đó là hư hỏng nữa (dù vẫn còn nhiều người giữ quan niệm ấy). Người ta sẵn sàng lăng xả, chịch dạo với bất cứ anh đẹp trai khoai to nào gặp gỡ ngoài đường. Có ai đó sẽ gọi đó là một cô gái dâm đãng, nhưng cũng có ai đó sẽ khen rằng cô ấy đang sống hết mình.

Dâm đãng quá thì không tốt, nhưng chỉ đảm đang thôi thì cũng không nên. Cho nên mấy ông đàn ông chưa vợ và đã có vợ cũng đều luôn muốn mình có một người phụ nữ hội tụ tất cả các yếu tố ấy. Xinh đẹp, thông minh và tài giỏi khi giao tiếp bên ngoài. Chăm chỉ, đảm đang và hết lòng vì gia đình khi về nhà. Và dâm đãng, cuồng nhiệt như một con điếm khi trên giường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang